CLUB HAWAII

ร้านคัดสรรเสื้อฮาวายพรีเมี่ยม

Search
Close this search box.

เสื้อฮาวาย KYOMARUYA น้องใหม่มาแรง เจ้าของลายเสื้อแมวร้อย

เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA

เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA

เคียวมารุยะ ในอิงะ มีร้านค้าในเมืองอิงะ จังหวัดมิเอะ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องนินจาอิกะริว และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในธีมนินจาและอิงะ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ร่วมมือกับงานฝีมือแบบดั้งเดิมของอิงะ ร้านค้าอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์นินจาอิการุโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที

เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA

Kyomaruya ในอิงะ ผลิตเสื้อฮาวายในธีม "อิงะและนินจา" ด้วยธีมของอิงะและนินจา โดดเด่นด้วยการออกแบบดั้งเดิม ที่ผสมผสานสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกตามเทคนิคการวาดเสื้อเชิ้ต Aloha วินเทจ

เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA
เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA
เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA
ห่วงตกแต่งสำหรับกระดุมเม็ดแรกจัดเรียงอยู่ในอิงะ คุมิฮิโมะ ทำเป็นเชือกถักอย่างสวยงาม

เป็นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเคียวมารุยะแห่งอิงะ ที่รวมองค์ประกอบของเสื้อผ้าญี่ปุ่น เช่น กิโมโนและโอบิ การผลิตผ้าทำซ้ำโดยการพิมพ์ด้วยมือโดยใช้จานขนาดใหญ่มากกว่า 10 แผ่นเพื่อให้ได้สีอะโลฮ่าแบบวินเทจ *เนื่องจากการย้อมด้วยมือ อาจมีการย้อมสีที่ไม่สม่ำเสมอในการพิมพ์ สินค้านี้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่อง และมีพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการพิมพ์ด้วยมือ

เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA
เนื้อสัมผัสของผ้าเรยอนชิริเมนแทบไม่สัมผัสกับผิวหนัง คุณจึงสามารถสวมใส่ได้อย่างราบรื่น

กระดุมทำจากวัสดุเขากวาง และเป็นกระดุมแบบดั้งเดิมที่ตัดเย็บด้วยมือทีละเม็ด โดยส่วนใหญ่มาจากเขากวางจากจังหวัดมิเอะ โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่อบอุ่นเป็นเอกลักษณ์เพราะทำจากวัสดุธรรมชาติ โปรดลองเสื้อเชิ้ต Aloha ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างประเพณีของญี่ปุ่นและงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ของ Kyomaruya ในอิงะ

เสื้อฮาวาย แมวร้อย KYOMARUYA

ลายแมวร้อย รุ่นนี้เปิดตัวตั้งแต่ปี 2022 เราเคยเอาเข้ามาขายตั้งแต่ที่แบรนด์เริ่มผลิตเลย เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่แม่ค้าประทับใจในงานฝีมือของเขามาก ๆ บอกเลยว่าคุณภาพของเสื้อเกินราคาไปเยอะมาก เป็นงานฝีมือ การออกแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นผสมตะวันตกที่ยึดตามเทคนิคการวาดภาพของเสื้อเชิ้ต Aloha วินเทจ มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครที่รวมองค์ประกอบของเสื้อผ้าญี่ปุ่น เช่น กิโมโนและโอบิและมีเอกลักษณ์ของตนเอง โดยมีแมวนินจาหรือว่าชิโนบิ สินค้าของเขาทั้งร้านจะเป็น concept นินจาหมดเลย และใช้กรรมวิธีในการตัดเย็บแบบดั้งเดิม ทั้งการทอและก็การย้อม และวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผ้าถูกผลิตขึ้นโดยการพิมพ์ด้วยมือ ทำให้ลวดลายมีความคมชัดอย่างมาก กระดุมทำจากวัสดุเขากวาง และกระดุมแต่ละเม็ดเป็นกระดุมแบบดั้งเดิมที่แกะสลักด้วยมือ โดยส่วนใหญ่มาจากเขากวางจากจังหวัดมิเอะ เนื่องจากทำจากวัสดุธรรมชาติ แต่ละชิ้นจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยเนื้อสัมผัสที่อบอุ่น อยากให้ลองค่ะ ลายแมวคมชัดมาก ขนแมวเส้นต่อเส้น โคตรสวยค่ะ รายละเอียดเยอะมาก แสดงถึงความใส่ใจและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่

ในสัปดาห์หน้ามีไซต์ XXL ไซต์ใหม่ล่าสุดที่พึ่งวางจำหน่าย มาให้เลือกซื้อกันค่ะ

Add Line สแกนที่นี่หรือพิมพ์ @clubhawaii เพื่อติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร
Facebook
Twitter
Scroll to Top