CLUB HAWAII

ร้านคัดสรรเสื้อฮาวายพรีเมี่ยม

Search
Close this search box.

เสื้อฮาวาย NINJA Collection ใหม่ล่าสุด จากผู้สร้างเสื้อแมวร้อย Kyomaruya

เสื้อฮาวาย NINJA KYOMAYURA

เสื้อฮาวาย NINJA KYOMAYURA

เสื้อผ้า แบรนด์ Kyomaruya กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ด้วยธีมนินจาที่เป็นเอกลักษณ์ ทำออกมาได้สวยมาก ไม่แผ่วจากรุ่นแรกที่ทำลายแมวร้อยเลยค่ะ ที่มาที่ไปของแบรนด์นี้ เราได้พูดไปแล้วในโพสต์ก่อนหน้านี้ค่ะ คลิก link นี้ไปอ่านเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
https://shorturl.asia/BiYvE

เสื้อฮาวาย NINJA KYOMAYURA

คลอดคอลเลคชั่นที่สองออกมาแล้ว ห่างจากปีแรกไปถึงสองปี เชื่อเลยว่า เค้าทำงานคุณภาพและตั้งใจทำมาก ๆ ไม่ได้เห็นกันทุกปีค่ะ แล้วรุ่นแรก "แมวร้อย" ได้รับการตอบรับ และ การยอมรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆเสื้อฮาวาย ต้องบอกเลยว่าทำถึงมาก ๆ ค่ะใส่ใจในรายละเอีย ตั้งแต่ห่วงกระดุมคอ ยังคุณภาพงานฝีมือไว้อย่างเต็มเปี่ยม คอลเลคชั่นนี้ยังคงคอนเซ็ปนินจาไว้อย่างเต็มเปี่ยมและไม่ได้ทิ้งน้องแมวไปไหนนะคะ ยังมีน้องแมวนินจาอยู่ในเสื้อด้วย วาดลวดลายอิริยาบทของนินจาได้อย่างมีชีวิตชีวาและสวยงาม

ตอนนี้ปล่อยออกมาแค่สีเดียวนะคะ เห็นว่าทำสีเบจด้วย แต่ยังไม่ได้วางขาย ใครชอบสีโทนอ่อนคงต้องรออีกหน่อยค่ะ ส่วนใครชอบสไตล์ดาร์กโทนได้เห็นความขลังเข้ากับสไตล์การทำงานของนินจาในช่วงค่ำคืน ก็มาจัดได้ค่ะ รอบนี้เราเอาเข้ามาจำหน่าย 4 ขนาดด้วยกันค่ะ ตั้งแต่ M-XXL

คอลเลคชั่นที่สอง สวยกินกันไม่ลงกับแมวร้อย และยังคงคุมโทนนินจาไว้ได้อย่างสวยงาม

การตัดเย็บและออกแบบผสมผสานทั้งตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตัดเย็บอย่างประณีต พิมพ์สีด้วยมือ งานคมชัดสวยงานกว่างานพิมพ์ดิจิตอลมากค่ะ ในราคาที่นับว่าเบา หากเอาไปเทียบกับแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่ครองตลอดมาอย่างยาวนาน เช่น SUN SURF นับว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองสุด ๆ แอดมินติดตามตั้งแต่ปีแรกที่เปิดตัวมาเลย เค้าใส่สุดจริง ๆ วัสดุพรีเมี่ยมและเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ลายโคตรเท่ห์เลยค่ะ ลายเส้นสวยมาก แม้สีไม่ต้องเยอะ แต่สวยเด่นจริง ๆ
เสื้อฮาวาย NINJA KYOMAYURA
ห่วงกระดุมคอรุ่นนี้ทำสีทองตัดดำ เข้ากันกับโทนเสื้อ
เสื้อฮาวาย นินจา KYOMARUYA-NINJA
รุ่นล่าสุด 2024 สินค้าใหม่มือ 1 ส่งตรงจากญี่ปุ่น
รุ่นแรกปี 2022 New Size 2024 XXL
Facebook
Twitter

Leave a Comment

Scroll to Top