CLUB HAWAII

ร้านคัดสรรเสื้อฮาวายพรีเมี่ยม

Search
Close this search box.

หลงรักเสื้อฮาวายสไตล์ญี่ปุ่นต้องยกให้กับแบรนด์ Wacko Maria

       เมื่อพูดถึง “เสื้อฮาวาย” ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถสวมใส่ได้  เมื่อต้องการปรับลุคของตนเองในวันสบาย ๆ ทั้งการใส่เดินเล่นสุดชิลริมชายหาด หรือใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป แต่การจะเลือกซื้อเสื้อสักตัวไม่ใช่แค่แบรนด์ไหน ยี่ห้อใดก็ได้ เพราะต้องมั่นใจถึงคุณภาพและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อบ่งบอกถึงความคูล ความเก๋ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เสื้อฮาวายแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง “Wacko Maria” ได้รับความนิยมสูง

เสื้อฮาวาย Wacko Maria

นิยามของ “เสื้อฮาวาย” กับความแปลกใหม่สไตล์ Wacko Maria

          หากลองนึกภาพของเสื้อฮาวายโดยพื้นฐานต้องเริ่มจากเนื้อผ้าบาง ระบายอากาศได้ดี เช่น ผ้าเรยอน ผ้าใยสังเคราะห์ หรือถ้าเน้นหรูหรามีระดับก็ใช้ผ้าไหม ขณะที่อีกจุดเด่นสำคัญที่บ่งบอกชัดเจนถึงความเป็นฮาวายนั่นคือลักษณะของเสื้อติดกระดุมแบบเสื้อเชิ้ต และ “ลายดอก” ไปจนถึงลายแนวทะเล ต้นมะพร้าว คลื่นล้ม ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าแพทเทิร์นเหล่านี้มีจุดเริ่มต้นมาจากเกาะฮาวาย

          อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่เบื่อกับดีไซน์ ลวดลายแบบเดิม ๆ แต่เป็นคนรักในการใส่เสื้อฮาวาย ก็ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับรูปแบบเก่าเสมอไป ยิ่งเมื่อได้รู้จักกับเสื้อฮาวายแบรนด์ญี่ปุ่น “Wacko Maria” จะทำให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้นถึงความมีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัวโดยไม่จำเป็นต้องมีลวดลาย “ซ้ำซาก” ภายใต้คอนเซปต์สำคัญด้วยการหยิบยกเรื่องราวในชีวิตที่ต้องพบเจอแต่ละวันมาออกแบบเป็นลวดลายเฉพาะตัว

เสื้อฮาวายแบรนด์ญี่ปุ่น “Wacko Maria” ยืนหนึ่งเรื่องความคูล

   แม้เป็นแบรนด์ที่พึ่งเปิดตัวไม่นานมากนัก แต่ถ้าใครเคยเห็นเสื้อฮาวายหน้าตาประหลาด หรือลวดลายสุดแหวกแนวพร้อมด้วยเนื้อผ้านุ่มละมุน พลิ้วไหว เบาสบาย คำตอบที่ได้จะไม่ยากเลยว่านั่นคือเสื้อฮาวายแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง “Wacko Maria” ด้วยแรงบันดาลใจสำคัญของการดีไซน์ลายบนเสื้อเกิดจากประสบการณ์ สิ่งที่พบเจอในชีวิตที่ดำเนินไปทุก ๆ วัน ผสานด้วยไอเดียอันแสนแตกต่าง พร้อมกลิ่นอายแห่งความเป็นญี่ปุ่นร่วมสมัยทางวัฒนธรรม ใส่ความประณีตเพิ่มเติมอีกขั้น ช่วยให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบ น่าสวมใส่ และไม่เหมือนใคร ยืนหนึ่งเรื่องความคูล ความเท่ ได้อย่างสง่าผ่าเผย

      ไม่ว่าคุณจะชอบสวมใส่เสื้อฮาวายด้วยจุดประสงค์ใดก็ตาม เสื้อฮาวายแบรนด์ญี่ปุ่น Wacko Maria เป็นอีกคำตอบชั้นยอดของสไตล์ที่บ่งบอกความเหนือระดับบนโลกแห่งแฟชั่น ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความร่วมสมัยทั้งด้านดนตรี ศิลปะ ภาพยนตร์ และการใช้ชีวิต พร้อมดึงเอา Attitude ด้านการแต่งตัวที่มีอยู่ในตนเองเผยออกมาให้ทุกคนได้สัมผัส ชอบเสื้อฮาวายญี่ปุ่นสไตล์ไหน แบบใด เลือกสวมใส่แบบมั่นใจเต็มร้อยไปกับเสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณอย่างไร้ที่ติในทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

เสื้อฮาวาย Wacko Maria

บทความจาก CLUB HAWAII 
ภาพและวีดีโอจาก WACKO MARIA 
https://www.instagram.com/wackomaria_guiltyparties/

Facebook
Twitter

เพิ่มเพื่อน Line  เพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร 
Line : @clubhawaii (มี @ ข้างหน้า)

Scroll to Top